Kế hoạch tổ chức hội trại mừng Đảng, mừng Xuân 2012

Nhằm tổ chức sân chơi cho các em học sinh, đồng thời chào mừng ngày thành lập Đảng 03.02.2012 và Xuân Nhâm Thìn. Đoàn trường THPT Hồng Ngự 1 tổ chức Hội trại mừng Đảng, mừng Xuân với kế hoạch cụ thể như sau:

Hội nghị nhân rộng mô hình quản lý học sinh.

Vào ngày 25 tháng 11 năm 2011, trường THPT Hồng Ngự 1 đã phối hợp với Thị đoàn Hồng Ngự tổ chức Hội nghị nhân rộng mô hình quản lý học sinh bằng công nghệ thông tin.

Kết quả cuộc thi vẽ tranh, sưu tầm tranh chủ đề An toàn giao thông

Sau một thời gian phát động cuộc thi vẽ tranh, sưu tầm hình ảnh và triển lãm chủ đề An toàn giao thông, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều các tác phẩm dự thi của các em học sinh. Sau đây là kết quả của cuộc thi:

Kết quả thi cắm hoa chào mừng ngày 20.11

Nhân ngày 20.11, đoàn trường THPT Hồng Ngự 1 đã tổ chức cuộc thi cắm hoa giữa các khối lớp. Sau đây là một vài hình ảnh và kết quả của cuộc thi cắm hoa.

Mở chuyên mục Seagames 26 tại diến đàn

Mở chuyên mục Seagames 26 để ủng hộ đoàn thể thao Việt Nam tại diễn đàn trường THPT Hồng Ngự 1

Tổng kết giải bóng đá mini nam lần thứ nhất

Chiều ngày thứ năm, 27.10.2011 đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá mini nam trường THPT Hồng Ngự 1 lần thứ nhất, khép lại 3 tuần tranh tài sôi nổi của 24 đội bóng đại diện cho 24 lớp trong trường.

Lịch thi đấu trận chung kết bóng đá mini nam

Thời gian thi đấu chính thức trận chung kết giải bóng đá mini nam trường THPT Hồng Ngự 1 lần thứ nhất và danh sách các đội đạt giải.

Kết quả thi đấu bóng đá mini nam ngày 23.10.2011

Trong ngày thi đấu thứ 2 của môn bóng đá mini nam đã diễn ra lượt trận cuối cùng của vòng bảng vào buổi sáng. Trong buổi chiều, các lớp đã tiến hành thi đấu vòng tứ kết và bán kết, xác định được 2 đội vào chơi trận chung kết.

Kết quả thi đấu bóng đá mini nam ngày 16.10.2011

Đúng theo kế hoạch đã đề ra, sáng ngày chủ nhật 16.10.2011 tại sân vận động thĩ xã Hồng Ngự đã diễn ra các trận đấu đầu tiên của giải bóng đá mini nam trường THPT Hồng Ngự 1 lần thứ nhất. Sau đây là kết quả của ngày thi đấu đầu tiên và bảng xếp hạng tạm thời của các lớp.

Thay đổi lịch thi đấu môn bóng đá mini nam.

Do số lượng sân thi đấu chỉ còn lại 2, nên BTC đã quyết định thay đổi lịch thi đấu cho phù hợp với điều kiện thực tế (kế hoạch trước đây thi đấu trên 3 sân). Rất mong sự thông cảm của các đội bóng về sự thay đổi ngoài ý muốn này.

Giải bóng đá mini nam trường THPT Hồng Ngự 1

Nhằm tạo sân chơi cho các em học sinh sau giờ học và tuyển chọn vận động viên cho đội tuyển bóng đá nam của trường tham gia HKPĐ. UBH Trường THPT Hồng Ngự 1 kết hợp với tổ thể dục tổ chức giải bóng đá mini nam cho học sinh các khối lớp 10, 11 và 12.

Đại hội Đoàn trường

Kế hoạch Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2011 - 2012.

- Căn cứ điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; - Căn cứ vào chỉ thị số 06 –CT/TW ngày 01/9/2011 về việc tổ cức Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ X (nhiệm kỳ 2012 – 2017) - Căn cứ vào điều kiện thực tế của Đoàn thanh niên nhà trường, được sự đồng ý nhất trí của Ban Giám hiệu, BCH Đoàn trường xây dựng kế hoạch Tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2011-2012

Cuộc thi tìm hiểu về biển đảo Việt Nam

Thực hiện công văn số 1816 KH/TĐ ngày 24/8/2011 của Ban Thường Vụ Tỉnh Đoàn và căn cứ kế hoạch số 223/ TĐ ngày 26/8/2011 của Ban Thường Vụ Thị Đoàn “về việc tiếp tục tham gia cuộc thi tìm hiểu về biển đảo Việt Nam và thiết kế phương án trưng bày 21 viên đá chủ quyền Trường Sa – Năm 2011”. Nay trường THPT Hồng Ngự 1 đề ra kế hoạch tham dự cuộc thi cụ thể như sau:

Cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn năm 2011

Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam lần thứ 29 (20/11/1982 – 20/11/2011) Tiếp tục phát huy phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời tạo một sân chơi tích cực để học sinh tham gia sáng tác văn chương rèn luyện kĩ năng viết văn nhằm kích thích động cơ học tốt môn Ngữ Văn của nhà trường. Trường THPT tổ chức cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn.

Nội dung giảm tải sách giáo khoa

Bộ Giáo dục vừa công bố các nội dung giảm tải cho SGK.

Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6