Trang chủ » Tin Tức » Tuyển sinh ĐH - CĐ - TCCN » Thông tin

Thông báo về việc đăng ký xét tuyển vào phân hiệu của ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh

Danh sách các thí sinh của tỉnh Đồng Tháp có khả năng trúng tuyển vào Phân hiệu ĐH Quốc gia TP HCM (ở Bến Tre).

Thông tin xét tuyển thẳng vào ĐH Y dược Cần Thơ

Công văn 1281 của Sở Y tế Đồng Tháp về việc xét tuyển thẳng vào ngành y đa khoa trường ĐH Y dược Cần Thơ năm 2017

Chương trình tư vấn tuyển sinh tại trường ĐH Đồng Tháp

TTO - Sáng 15-3, gần 3.000 HS Đồng Tháp đã đến về Trường ĐH Đồng Tháp để dự Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2014 do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT và Sở GD-ĐT Đồng Tháp phối hợp tổ chức.

Tra điểm thi tuyển sinh ĐH - CĐ năm 2012

Để tiện cho các em học sinh và phụ huynh tra điểm thi tuyển sinh ĐH - CĐ năm 2012, BQT xin giới thiệu các website tra điểm tuyển sinh.

Thí sinh đánh giá đề Sinh vừa sức

TTO - Sáng 9-7, gần 600.000 thí sinh trên cả nước dự thi đại học đợt 2-2012. Trong ngày thi đầu tiên, thí sinh khối B sẽ dự thi các môn sinh, toán; khối C thi văn, sử và khối D là văn và toán.

Thí sinh đánh giá đề Hóa, tiếng Anh dễ thở

TTO GHI NHẬN - Tại TP.HCM, kết thúc giờ thi môn tiếng Anh khối A1, nhiều thí sinh dự thi tại điểm thi Trường THPT Trưng Vương của trường ĐH Kinh tế TP.HCM hớn hở cho biết đề thi khá nhẹ nhàng.

Nhiều thí sinh than đề Lý dài và khó

Theo báo cáo nhanh của Bộ GD-ĐT, môn thi lý đợt 1 diễn ra chiều 4-7 có 660.553 thí sinh đến dự thi (đạt 75,99 %), giảm đến 1.543 thí sinh so với buổi thi môn toán buổi sáng. Trong buổi thi, có 56 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật (khiển trách 20, cảnh cáo 3; đình chỉ 32 và không được dự thi do đến muộn 1), tăng 33 trường hợp so với buổi thi sáng; có 2 cán bộ bị xử lý kỷ luật (1 khiển trách, 1 cảnh cáo). Bộ GD-ĐT đánh giá buổi thi thứ hai, đợt 1 kỳ thi tuyển sinh ĐH năm 2012 diễn ra an toàn, suôn sẻ trong trật tự, đề thi được bảo mật tuyệt đối trong tất cả các khâu; không có sai sót.

Thi đại học đợt 1, nhiều thí sinh than đề khó

TTO GHI NHẬN - Lúc 9g15 sáng (sau 2/3 thời gian làm bài thi), tại nhiều điểm thi như ĐH Công nghiệp TP.HCM, ĐH KHTN… nhiều thí sinh đã ra khỏi phòng thi. Một số thí sinh cho biết có nhiều câu làm không được nên đành ra sớm.

Kế hoạch đưa học sinh dự thi ĐH và CĐ tại TP HCM và TP Cần Thơ

Các em học sinh dự thi ĐH, CĐ tại địa bàn TP HCM và TP Cần Thơ, có thể liên hệ cô Cẩm Loan (tại phòng Hành chánh trường THPT Hồng Ngự 1) để đăng ký đưa đến địa điểm thi và bố trí chỗ trọ. Cụ thể như sau:

Chương trình tư vấn mùa thi năm 2012

Sáng ngày 16.03.2012, Báo Thanh Niên phối hợp với Thị đoàn Hồng Ngự và các trường CĐ - ĐH đã tổ chức chương trình tư vấn mùa thi năm 2012 tại trung tâm văn hóa thị xã Hồng Ngự. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tư vấn.

Mã trường, huyện thị của tỉnh Đồng Tháp trong năm 2012.

Danh mục mã trường THPT, GDTX và trường nghề trong tỉnh Đồng Tháp, dùng trong kỳ thi tuyển sinh CĐ - ĐH năm 2012.

Tuyển sinh 2012 thêm khối A1

Sáng 15/12 nguồn tin từ Bộ GD-ĐT cho hay, phương án tuyển sinh tăng khối thi đã có nhiều ý kiến "trong nhà" xuôi chiều. Phương án được duyệt thì mùa tuyển sinh năm 2012 ngoài các khối thi hiện hành có bổ sung thêm khối A1.

Năm 2012 đổi lịch thi tuyển sinh ĐH

Đại diện Vụ Giáo dục Đại học cho biết, năm sau sẽ xem xét điều chỉnh lịch thi khối D để thí sinh không thi Toán, Văn cùng ngày.

Phim tư liệu

Phấn đấu duy trì đạt chuẩn quốc gia

Phấn đấu duy trì đạt chuẩn quốc gia Trường THPT Hồng Ngự 1 đạt chuẩn  quốc gia trong năm 2014 và đang phấn đấu duy trì đến năm 2019 để được công nhận lại - BGH