Thông báo mở lớp 11 hệ giáo dục thường xuyên tại trường Hồng Ngự 1

Thứ năm - 19/09/2013 20:15
Trường THPT Hồng Ngự 1 thông báo kế hoạch mở lớp 11 hệ GDTX tại trường.

SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO

TRƯỜNG THPT HỒNG NGỰ 1

Số: 01-TB/HN1

Hồng Ngự, ngày 12 tháng 9 năm 2013

V/v mở lớp 11 hệ GDTX trong trường phổ thông

Kính gửi:

-         UBND các xã, phường trên địa bàn thị xã Hồng Ngự.

-         Ban huy động học sinh ra lớp các xã, phường.

Thực hiện Kế hoạch số 46/KH-SGDĐT-GDTrH, ngày 31/7/2013về việc huy động học sinh đến trường năm học 2013 – 2014; Kế hoạch số 74/KH-BCĐ ngày 09/8/2013 của Ban chỉ đạo huy động học sinh đến trường thị xã Hồng Ngự về việc huy động học sinh đến trường năm học 2013 – 2014 trên địa bàn thị xã Hồng Ngự; Kế hoạch số 177/KH-HN1 của trường THPT Hồng Ngự 1 về việc huy động học sinh đến trường và duy trì sĩ số năm học 2013 – 2014.

Nhằm huy động học sinh đến trường đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra, giảm thiểu tỷ lệ học sinh lưu ban bỏ học, phấn đấu đến năm 2015 đạt chuẩn phổ cập bậc Trung học trên địa bàn Thị xã Hồng Ngự.

Trường THPT Hồng Ngự 1 thông báo mở lớp 11 hệ GDTX trong trường phổ thông như sau:

1/ Đối tượng: Học sinh lớp 10 lưu ban 02 năm liền; học sinh lớp 11 lưu ban, bỏ học năm học 2012 – 2013 và những năm trước có hộ khẩu thường trú trên địa bàn Thị xã Hồng Ngự hoặc tạm trú dài hạn (ưu tiên dành cho HS của trường THPT Hồng Ngự 1)

2/ Chương trình học: học 07 môn (Ngữ văn, Toán, Lý, Hóa, Lịch sử, Địa lý) theo hệ GDTX.

3/ Giáo viên giảng dạy: Giáo viên thuộc biên chế của trường THPT Hồng Ngự 1.

4/ Thời gian đăng ký: từ ngày 15/9 đến 28/9/2013 tại phòng hành chánh trường THPT Hồng Ngự 1.

Học viên tham gia lớp học được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để hoàn thành chương trình học tập, được biên chế thành một lớp và học chính khóa như lớp 11 của trường.

Lê Thành Trung

Tác giả bài viết: Thành Tín